Khách tham quan

Về chúng tôi

Cacao Mekong tọa lạc tại Trà Vinh, cuối nguồn dòng sông Mekong vĩ đại. Nơi vùng đất được hình thành từ phù sa của dòng Mekong qua hai nhánh sông Tiền và sông Hậu. Vùng đất nơi đây với nhiều loại trái cây ngon, đặc biệt là cái nôi của loại dừa sáp nổi tiếng. Trà Vinh cũng được xem là một trong những thủ phủ của cây dừa, nơi đây những vườn dừa đã cho người dân có thu nhập và cuộc sống ổn định bao đời này. Hiện nay Cacao Mekong đã và đang cùng người dân Trà Vinh nơi đây phát triển cây Cacao trồng xen dừa, vừa để gia tăng thu nhập cho người dân trên chính mãnh vườn dừa hiện tại, vừa hình thành vùng Cacao và chế biến Cacao chất lượng cung cấp ra thị trường. Đặc biệt sản phẩm Cacao được chế biến từ trái Cacao trồng tại Trà Vinh có hương vị thơm ngon tự nhiên khác biệt mà hiếm có nơi nào có được.

Máy móc1

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Công suất sản xuất: 4 – 5 tấn/tháng sản phẩm các loại từ Cacao. Sản phẩm: Bột Cacao nguyên chất, Bơ Cacao nguyên chất, Cacao nhão nguyên chất (Mass), Nhân hạt Cacao đã rang (Nib), hạt Cacao khô lên men. Vùng nguyên liệu chủ yếu tại Trà Vinh. Sản phẩm đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 22000:2018. ISO 9001:2015.

Máy móc 2

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chọn sản xuất khép kín theo quy trình cổ điển. Vừa tối ưu hóa các khoáng chất và dưỡng chất tốt cho sức khỏe, vừa giữ được sản phẩm thơm ngon tự nhiên. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng: Chất bảo quản hay kiềm hóa, chất tạo hương, tạo màu,…

DSC_1169

ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH

Đồng hành cùng người nông dân phát triển vùng nguyên liệu Cacao chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Là nhà cung cấp nguồn nguyên liệu từ Cacao tốt nhất cho các nhà sản xuất sôcôla, bánh kẹo, công ty dược, mỹ phẩm,… Cung cấp bột Cacao nguyên chất đến mọi nhà, hình thành thói quen dùng Cacao hàng ngày để bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức khỏe của người Việt.